serac

Custom Search

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

ตึกเอ็มไพร์สเตตวิศวกรรมมหัศจรรย์

ตึกเอ็มไพร์สเตต วิศวกรรมมหัศจรรย์

นิวยอร์กน่าประหลาดใจของผู้เข้าชมในหลายวิธีที่ไม่ซ้ำกันและมีความสุข แต่นอกเหนือจากว่ามีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ที่จะเห็นได้ชัดเกินไปที่จะปฏิเสธและหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ก็คือชื่อเสียงของกลับบ้านอาคารที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆบาง. ในขณะที่มีหลายอาคารที่เพิ่มขึ้นสูงขึ้นไปบนท้องฟ้าและมีสถานะที่แข็งแกร่งในเส้นขอบฟ้าของนิวยอร์ก, มีอาคารหนึ่งที่ยืนออกสำหรับจำนวนเหตุผลที่แตกต่างกัน. เพื่อชื่อไม่กี่, มันไม่ได้เป็นเพียงอาคารที่สูงที่สุดในโลกทั้งเกือบ 40 ปี แต่ถูกขนานนามว่าเป็น "8ลำดับที่ ความมหัศจรรย์ของโลก ". ใช่ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอาคารที่มีการพูดคุยเกี่ยวกับที่นี่เป็นที่มีชื่อเสียงอาคารเอ็มไพร์. ความนิยมที่อาคารหลังนี้ได้รับเนื่องจากการสูงมากและการจัดแสดงซ้ำในภาพยนตร์จะได้รับเป็นอย่างดี. ประวัติความเป็นมาของโครงสร้างที่ยิ่งใหญ่นี้ยังเป็นเป็นใหญ่เป็นอาคารตัวเองและวันนี้ก็ย่อมาจากความภาคภูมิใจที่เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่สำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา. แปลกใจว่าทำไมจำนวนของกิจกรรมการท่องเที่ยวที่จุดนี้จะรุนแรงมากตลอดทั้งปีไม่มี. อ่านต่อไปเพื่อหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสร้างที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้.

ประวัติความเป็นมา
วิลเลียม F. แกะเป็นสถาปนิกที่นำเสนอการออกแบบของอาคาร. การออกแบบที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาสองสัปดาห์เท่านั้นตั้งแต่แรงบันดาลใจสำหรับอาคารเอ็มไพร์เป็นโครงสร้างยืนที่เกิดขึ้นจริงในซินซิเนติ, คาริวทาวเวอร์. ขุดได้ที่เว็บไซต์ของอาคารที่ได้รับการเริ่มต้นในการเริ่มต้นของ 1930 และ 3400 คนงานที่ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนที่จะนำอาคารหลังนี้ในการดำรงอยู่. หนึ่ง 1เซนต์ ของเดือนพฤษภาคม 1931, อาคารที่เปิดอย่างเป็นทางการในฐานะประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริกา Herbert Hoover เปิดไฟของอาคารจากกระแสตรง. พูดคุยเกี่ยวกับการเป็นอย่างมาก. แต่นี่เป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างสมบูรณ์อาคารที่สูงที่สุดในโลกใหม่.

สถาปัตยกรรม

อาคารแรกที่เคยอยู่ในโลกทั้งโลกด้วยพื้นเลขที่มากกว่า 100, ตึกเอ็มไพร์เปิดระดับใหม่ของความเป็นไปได้สำหรับสถาปนิกในอนาคต. สร้างขึ้นจากหินปูน, ครอบคลุมพื้นที่ของอาคารนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2 เอเคอร์. หนึ่งในส่วนที่โดดเด่นที่สุดของอาคารเป็นยอดแหลมด้านบนของมัน. หน้าแรกอุปกรณ์สำหรับสถานีสื่อหลาย, มันมีการเข้าถึงเฉพาะสำหรับวัตถุประสงค์ในการบำรุงรักษาเท่านั้นและบางครั้งคนดังที่ระเบียงวงกลมที่อยู่ด้านนอก 103ถ. ชั้นเพลิดเพลินไปกับมุมมอง.

การสังเกตดาดฟ้า

ตึกเอ็มไพร์ให้ผู้เข้าชมที่มีทัศนียภาพที่งดงามมากที่สุดและที่ยิ่งใหญ่ของนิวยอร์ก. มีสองชั้นเป็น, หนึ่งบน 86ลำดับที่ ชั้นและอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ 102ครั้ง ชั้น. มีฝูงของผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมชั้นสังเกตตลอดเวลาและถ้าคุณจ่ายน้อยกว่าราคาตั๋วของคุณคุณสามารถข้ามเวลาที่รอคอยกัน. ตึกเอ็มไพร์มีรายได้จากผู้เข้าชมกว่าจะจากค่าเช่าพื้นที่ในอาคารของตัวเอง!

ราคาตั๋ว (86ลำดับที่ ชั้น): $29

การไปเยือนนิวยอร์กจะไม่ได้รับการพิจารณาเสร็จสมบูรณ์หากคุณยังไม่ได้เข้าเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใส่กันเวลาสำหรับการเดินทางที่เหมาะสม.

เคล็ดลับการเดินทาง

Roomsbooking.com ไม่เพียงเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรม & เที่ยวบิน. นอกจากนี้เรายังมีช่วงที่กว้างขวางของการท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางมากที่สุดในโลก. โจทย์ จะช่วยให้คุณการวิจัยและการวางแผนการผจญภัยต่อไปของคุณ. คำแนะนำการเดินทางของเรามีรายละเอียดบทความ & ข้อเสนอแนะในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำและดูในแต่ละหัวข้อ. เรายังมีอัตราที่ดีที่สุด & ข้อเสนอพิเศษที่บางส่วนของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก.
ตรวจสอบล่าสุดของเรา คู่มือการเดินทางสำหรับนิวยอร์ก และค้นพบการผจญภัยต่อไปของคุณ.

รายการบล็อกของฉัน

 • 5 ประเภทบุคคลที่ทุกบริษัท ไม่อยากรับเข้าทำงาน - 5 ประเภทบุคคลที่ทุกบริษัท “ไม่อยากรับเข้าทำงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มนุษย์เงินเดือน หรือคนว่างงานที่กำลังมองหางานอยู่ก็ตาม ย่อมรู้ว่าการหาคนทำงา...
  8 เดือนที่ผ่านมา
 • Red Wines For Summer - When you think of a bottle of red wine you often think of Christmas or wintertime. Great with cooked meats and comfort food it is often not seen as a win...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • Wow I Like Yoghurt - *Wow I Like Yoghurt* There is evidence of cultured milk products being produced as food for at least 4,500 years. The earliest yoghurts were probably spon...
  3 ปีที่ผ่านมา
 • Celebrate 50 years of The Beatles - The Beatles: Backstage at " The Ed Sullivan Show"*Celebrate 50 years of The Beatles* *This piece by *Riccie Johnson is part of a series of essays to mark th...
  3 ปีที่ผ่านมา